CÔNG NGHIỆP CƠ ĐIỆN LẠNH 5T

mail
Địa chỉ: Tổ 15, khu 13, Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
CÔNG NGHIỆP CƠ ĐIỆN LẠNH 5T

  Quá trình hình thành 5T  (Tâm - Tầm - Tài - Trí - Tín)

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP CƠ ĐIỆN LẠNH 5T là một trong những công ty hàng đầu tại Long Thành Đồng Nai về lĩnh vực công nghiệp lạnh. Quá trình hình thành và phát triển, 5T không ngừng phấn đấu, nghiên cứu, cải tiến chất lượng các sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm phục vụ tốt nhất các yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. 5T cung cấp ra thị trường các dịch vụ về cung cấp lắp đặt kho lạnh thương nghiệp, kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản, vật tư thiết bị lạnh chất lượng cao trong ngành cơ điện lạnh, điều hòa không khí, điện lạnh công nghiệp,... 

   

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP CƠ ĐIỆN LẠNH 5T có trụ sở tại Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi Với định hướng phát triển bền vững, Cơ Điện Lạnh 5T đã từng bước đi lên và khẳng định mình là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Lạnh Công Nghiệp và Điều Hòa Không Khí tại khu vực Long Thành Đồng Nai.  

   

  Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ này trong thời gian vừa qua mà nhà CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP CƠ ĐIỆN LẠNH 5T đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn trong các Khu Công Nghiệp: Long Thành, Nhơn Trạch,.... Với kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, CƠ ĐIỆN LẠNH 5T tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

   

   


   

  Zalo
  Hotline